XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

HỌC TỐT TOÁN 8 - NỀN TẢNG THI VÀO 10 THÀNH CÔNG

Từ những ngày đầu mở cửa trung tâm TOÁN. VN Hà Đông, Minh Duy đã được bố mẹ đưa đến trung tâm. Giờ đây, chàng trai này luôn mang nhiều năng lượng tốt và truyền năng lượng đó cho tất cả mọi người.

Ít ai biết rằng, trước đây, em đã từng cảm thấy áp lực khi học toán. Lí do lớn nhất khiến Duy khá lo lắng với mỗi giờ học toán ở trường chính là không khí lớp học căng thẳng, em gần như ít có cơ hội đưa ra ý kiến của bản thân.

Từ khi đến với trung tâm TOÁN. VN Hà đông, có người dẫn dắt, định hướng, môn toán với em ngày càng thú vị. Cô giống như 1 người bạn lớn, luôn thân thiện, sẵn sàng lắng nghe và làm rõ những băn khoăn của em. Mỗi giờ học toán dù trực tiếp hay trực tuyến đều trở nên hấp dẫn và vui vẻ!

Chỉ 1 năm nữa thôi, em sẽ bước vào kỳ thi vào 10 quan trọng, em đã khởi động, chuẩn bị sẵn sàng nền tảng kiến thức cho mình ngay từ năm học lớp 8 này.

Em ham học hỏi và luôn được cô khuyến khích tìm tòi các bài toán mới, bài toán hay để rèn luyện và tự học. Cảm giác khi hiểu bản chất kiến thức thật là thích. Dành thời gian tự học, phần kiến thức nào còn vướng mắc, chưa hiểu em sẽ chủ động trao đổi với cô, nhờ cô hướng dẫn. Được định hướng phương pháp học tập phù hợp, em đã có cơ hội phát huy hết khả năng của bản thân và yêu thích học toán hơn.

Chúng mình cùng chúc Minh Duy ngày càng yêu thích môn toán và học tốt hơn nữa nhé.

Sắp vào lớp 9, chắc hẳn rất nhiều bạn 2k7 đang băn khoăn không biết nên bắt đầu ôn luyện môn toán từ đâu. Hãy cùng thầy cô TOÁN. VN xây dựng mục tiêu và lộ trình ôn thi toán vào 10 ngay từ hè này nhé!

Đăng ký tại đây để được tư vấn: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc

#toanvn #yeuhoctoan

#phuongphaphoctoan

#luyenthimontoan

#thivao10

---------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÁN. VN

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 17 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TRÒ CHƠI TOÁN HỌC

28/07/2021

“Tôi muốn nói rằng, học Toán đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi và hy vọng bạn sẽ cho Toán một cơ hội thay đổi cuộc đời bạn hoặc con em bạn”. Đây là câu nói của anh Dương Ngọc Thái - kỹ sư an ninh mạng của GOOGLE sau những trải nghiệm, những câu chuyện về cuộc đời, về công việc, những thành công và có cả những thất bại.

HOÀNG THÙY LINH VÀ HÀNH TRÌNH THI ĐỖ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

28/07/2021

Nhận tin nhắn báo điểm thi và chia sẻ niềm vui với cô học trò nhỏ nhắn Hoàng Thùy Linh - chiến binh TVNER đã đạt 9,25 điểm Toán thi vào lớp 10, trở thành tân nữ sinh Trường THPT Nguyễn Tất Thành, thầy cô xúc động vô cùng.

CẶP SONG SINH ĐI TÌM TÌNH YÊU TOÁN HỌC VÀ CHINH PHỤC KỲ THI VÀO 10

21/07/2021

Cặp anh em sinh đôi Nguyễn Đình Hoàng Sơn và Nguyễn Thanh Thảo đã cùng làm nên điều đặc biệt, xuất sắc thi đỗ vào Trường THPT Đa Phúc - ngôi trường cả 2 anh em mơ ước từ nhỏ với 8,75 điểm môn Toán.