XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý
Tầm nhìn - sứ mệnh của TOÁN. VN

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 

TẦM NHÌN- SỨ MỆNH CỦA TOÁN. VN

TOÁN.VN thành lập trong hoàn cảnh: có quá nhiều học sinh học toán chưa hiệu quả, chưa định hình được phương pháp, học theo cách thuần về ghi nhớ, máy móc, thụ động. Nhiều em học sinh chưa hiểu ý nghĩa và bản chất của môn toán nên học một cách đối phó, chỉ để lấy điểm và qua các kì thi.

Chặng đường phát triển, từ tháng 1 năm 2012 đến nay, hơn 20.000 học sinh đã “yêu học toán” hơn, tự tin hơn vào bản thân, thành công hơn trong học tập và cuộc sống. TOÁN. VN đã chứng minh được hướng đi đúng đắn, mang lại rất nhiều giá trị tích cực cho học sinh phổ thông và niềm vui cho cha mẹ các em.

Đội ngũ của hệ thống giáo dục TOÁN. VN luôn ý thức rõ tầm nhìn của một đơn vị giáo dục xã hội hóa có chất lượng cao. TOÁN. VN phấn đấu trở thành hệ thống bồi dưỡng và đào tạo môn toán phổ thông bằng phương pháp Hướng dẫn học sinh tự học, giúp học sinh lớp 1 đến 12 trên khắp đất nước Việt Nam “yêu học toán”, chủ động, tự giác và thành công trong học tập.

TOÁN. VN kiên trì với sứ mệnh đồng hành cùng học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 không chỉ “yêu học toán” hơn mà còn bồi dưỡng năng lực, ý chí, để học sinh có thêm sự tự tin vượt qua những giới hạn bản thân, thách thức, mở rộng cơ hội trở thành người thành công trong học tập và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mục tiêu đào tạo của hệ thống TOÁN. VN:

  • Cung cấp cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 những kiến thức toán, tư duy khoa học phổ thông vững vàng, có năng lực toán tốt để ứng dụng giải quyết vấn đề trong cuộc sống theo lứa tuổi, đáp ứng tiêu chí kiểm tra đánh giá của Bộ Giáo dục và Đào Tạo.
  • Đào tạo phương pháp học tập toán khoa học, tự học, giúp học sinh phổ thông có khả năng học tập chủ động, tích cực, tự giác, có được niềm vui, say mê tự khám phá, chinh phục kiến thức, kĩ năng mới để phát triển và hoàn thiện bản thân.
  • TOÁN. VN tạo ra môi trường học tập thân thiện, tôn trọng, hòa đồng và chia sẻ. Mỗi học sinh đều có cơ hội để chia sẻ những sáng tạo hay sự băn khoăn với giáo viên. Học sinh tập trung cao độ để phát huy khả năng sáng tạo, năng lực tư duy và học tập độc lập của mỗi học sinh.
  • Thông qua quá trình trải nghiệm làm toán, học sinh được rèn luyện những phẩm chất tốt đẹp như: ý chí, sự kiên trì vượt qua khó khăn, không bỏ cuộc để giữ vững mục tiêu; học sinh dám sáng tạo khi gặp những tình huống mới, lạ chưa từng gặp trong quá khứ,…

TOÁN. VN đào tạo, bồi dưỡng cá nhân hóa cao, chú trọng phát huy khả năng của từng học sinh tốt nhất, để mỗi bạn chinh phục được mục tiêu học tập cao nhất của mình.

Bởi đội ngũ TOÁN. VN hiểu rằng, mỗi em học sinh có những giá trị rất tuyệt vời khác nhau, được định hướng đúng, sống tích cực, các em đều có thể trở thành nguồn nhân lực quý giá, đóng góp cho gia đình và xã hội Việt Nam phát triển hơn.

 

#toanvn  #yeuhoctoan

#tamnhin   #sumenh

--------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÁN. VN

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 16 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

131